CPM-200GM Máy in và bế cắt nhãn khổ 200mm

Tình trạng: Có sẵn
Bảo hành: 1 năm
Nhà sản xuất: MAX - Nhật Bản
Nhà sản xuất: MAX - Nhật Bản
Mô tả: Máy in và bế nhãn CPM-200GM  là dòng máy hàng đầu trong những dòng máy in. Máy cho phép bạn in và cắt các nhãn mác, biển báo sắc nét; nhãn bền ngoài trời; có thể cắt theo mọi hình dạng và kích thước bạn muốn. Máy CPM-200GM có thể in màu đơn sắc và đa sắc, độ rộng nhãn lên đến 200mm.
Liên hệ: (028) 3848 8333

 


I. NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MÁY IN VÀ BẾ NHÃN CPM-200GM (MAX-JAPAN) 

 


1. In truyền nhiệt, gồm 2 phương pháp in chính: 


a. In đơn màu sắc: 

 

 

CPM-200GM có thể in và cắt nhãn theo mọi hình dạng và kích thước. Chỉ bằng một quá trình duy nhất máy có thể tạo ra chính xác nhãn như bạn mong muốn.

 


b. In phối màu CMYK: 

 

 

In phối màu là chế độ in sử dụng lần lượt các băng mực CMYK với 4 màu mực cơ bản là XANH LÁ, HỒNG SẪM, VÀNG VÀ ĐEN. Chức năng này có thể in hình ảnh, tranh nhiều màu sắc, catalogues,... và tất cả các đối tượng không thể in bằng chế độ đơn màu sắc.

 

2. Hoạt động dễ dàng: 

 


CPM-200GM kết hợp với phần mềm Bepop PC nâng cao hiệu quả trong việc tạo ra thiết kế mẫu bằng máy tính. Với nhiều biểu tượng và thiết kế mẫu có sẵn, CPM-200GM giúp cho công việc thiết kế nhãn của bạn trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp về các thiết kế của bạn.3. Đánh số theo tuần tự: 

 


Thiết kế có thể tự động copy theo biến số tăng dần. Điều này rất thuận tiện cho việc tạo ra các nhãn sản phẩm có số seri tăng theo qui luật.4. Cơ sở liên kết dữ liệu:

 


Thông tin từ cơ sở dữ liệu được lưu ở định dạng CSV, có thể được liên kết trực tiếp đến thiết kế nhãn của bạn.5. Một số tính năng khác bao gồm:


  • Sử dụng bất kỳ font True Type được cài đặt trên máy tính của bạn. 

  • Ngoài các thư viện hình ảnh nghệ thuật đã có sẵn, bạn có thể tải thêm nhiều biểu tượng miễn phí từ website của chúng tôi. Các logo và đồ họa khác có thể được nhập, chỉnh sửa và chuyển đổi dễ dàng. 

  • Tiêu đề có thể được uốn cong, nhân đôi, nghiêng, đảo ngược, in nghiên, mở rộng và đóng khung.

  • 10 mã vạch ngôn ngữ được cài sẵn.

  • Sao chép, dán và in các yếu tố từ các phần mềm ứng dụng khác như Ilustrator.

  • Nội dung in có thể được cắt được theo các đường viền, với kích thước biên hoàn toàn điều chỉnh được. II. PHỤ KIỆN CẤP CHO CPM-200GM:

 

 

1. Băng nhãn:


 


2. Mực in:


 


3. Lõi mực in: