TMdrive-70e2

Biến tần trung thế

Điện áp 3,3 kV, Công suất lên đến 40.000 HP (36.000 kVA)

TMdrive-70e2 từ TMEIC là hệ thống truyền động làm mát bằng nước, công suất cao. Thiết kế chắc chắn của nó phù hợp cho các động cơ cảm ứng hoặc đồng bộ bằng cách sử dụng điều chế độ rộng xung ba cấp điều khiển (PWM) được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

TMdrive-70e2 sử dụng công nghệ chuyển đổi năng lượng mới nhất đã được chứng minh, bóng bán dẫn cổng tăng cường phun (IEGT). IEGT là một thiết bị chuyển đổi điện áp với điện áp trạng thái thấp và chuyển mạch tốc độ cao.

Sự sắp xếp linh hoạt của các bộ chuyển đổi, biến tần và làm mát cung cấp mật độ năng lượng cao trong một không gian sàn rất nhỏ với chi phí lắp đặt thấp hơn.

Các ứng dụng

TMdrive-70e2 công suất cao có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm:

Các quy trình được kiểm soát chính xác với các yêu cầu hiệu suất động cao như các ổ đĩa chính của nhà máy kim loại lớn.

Quạt lớn và các ứng dụng bơm và máy nén. TMdrive-70e2 cung cấp kiểm soát tốc độ chính xác và hiệu quả cao trong khi loại bỏ sự cần thiết của các thiết bị kiểm soát lưu lượng cơ học bảo trì cao.

Máy nghiền có quá tải cao và tải trọng tác động.

Palăng mỏ, với quá tải cao và tải đại tu.

Thông số kỹ thuật chung

Biến tần TMdrive-70e2 bao gồm một biến tần điều chế độ rộng xung ba cấp điều khiển (PWM) được điều khiển bằng kỹ thuật số và lựa chọn bộ chuyển đổi AC-to-DC tái tạo hoạt động.

Các mức công suất từ ​​6000 kVA đến 36.000 kVA ở mức 3300 volt (bất kỳ điện áp đầu ra nào thông qua biến áp khớp với đầu ra).

Độ méo hài thấp đối với hệ thống điện - đáp ứng các hướng dẫn của IEEE-519-1992 với bộ chuyển đổi năng lượng tái tạo hoạt động IEGT có sẵn.

Nền tảng điều khiển chung của gia đình TMEIC, bao gồm bộ vi xử lý PP7EX2, I / O điều khiển và công cụ phần mềm Tmdrive Navigator.