Giới thiệu 
CÔNG TY TNHH TOVINA xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành Điện Công Nghiệp, Tự Động Hóa, Đo Lường và Điều Khiển. 

I. Mục tiêu phát triển: 
* Mở rộng hoạt động kinh doanh với sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
* Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các thiết bị và giải pháp tự động hóa công nghiệp mới tới tận tay người sử dụng. 
* Giữ vững uy tín, ngày càng hoàn thiện và phát triển hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phát triển nhân lực, gia tăng doanh thu, chiếm lĩnh thị phần và nâng cao giá trị thương hiệu. 

II. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế về:
* Khảo sát, phân tích, thiết kế hệ thống. 
* Cung cấp, lắp đặt tủ điện và điều khiển PLC, điều khiển truyền động, biến tần, servo. 
* Cung cấp thiết kế hệ thống đo lường điều khiển quá trình.
* Lập trình PLC, màn hình cảm ứng, SCADA, mạng điều khiển công nghiệp.
* Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.
* Nhà thầu các công trình chuyên về Điện - Tự động hóa. 

TOVINA là nhà phân phối chính thức, hỗ trợ, huấn luyện và bảo hành các sản phẩm Điện Công Nghiệp và Tự Động Hóa của hãng Toshiba, Tmeic tại Việt Nam. TOVINA có đội ngũ kỹ thuật bao gồm nhiều kỹ sư chuyên ngành Tự động hóa được đào tạo trong và ngoài nước có kinh nghiệm đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách.

THÔNG TY WEBSITE:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TOVINA

Địa chỉ: Số 9, Đường số 7, KDC Ven Sông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: (028) 3848 8333

Fax: (028) 3547 1739

Email: sales@tovina.vn